7 hạng mục pha chế mực in chuẩn / Nhận in card giá rẻ trung tâm thành phố
in card giá rẻ cho khách hàng thể hiện sự in card giá rẻ chuyên nghiệp, lịch thiệp, không những vậy, đối tác hoặc khách hàng cũng dễ dàng biết được dịch vụ kinh doanh của bạn là gì.
Đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực.
Nên lựa chọn những mẫu card đẹp và in bao thu gia re, In mác áo sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.
Rõ ràng khi cầm trên tay một mẫu Card visit đẹp khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và mở ra những mỗi quan hệ trong tương lai. Đừng ngần ngại trao cho đối tác những tấm danh thiếp, có thể bạn sẽ thu về được nhiều hơn thế nữa.
Ví dụ khi in màu Magenta có độ sệt cao lên trên màu Yellow có độ sệt thấp và đã được in trước đó thì có nhiều khả năng màu Yellow sẽ bị màu Magenta lột ra và truyền ngược về máng mực màu Magenta khiến màu Magenta không còn giữ nguyên chất và bị chuyễn sang màu cam ngay trên máng mực.Nếu độ dày lớp mực đầu tiên cao hơn nhiều so với độ dày lớp mực in thứ 2 thì dẫn đến hiện tượng truyền mực không đủ. Giả sử một bộ mực có độ tách dính giảm dần theo thứ tự in đang được sử dụng thì độ dày lớp mực của tất cả các màu nên bằng nhau.
Để truyền mực in card giá rẻ, in bao thu gia re tốt nhất, độ dày lớp mực nên gia tăng một ít từ đơn vị 1 đến đơn vị thứ 4, đồng thời độ tách dính của các lớp mực in sau nên giảm tương ứng.Thời gian ngưng giữa lần đầu và lần thứ 2 càng dài bao nhiêu, thì càng có nhiều thời gian cho lớp mực đầu tiên khô bấy nhiêu. Độ tách dính của lớp mực in sẽ bắt đầu tăng khi nó bắt đầu khô. Sự gia tăng độ tách dính tạo điều kiện cho sự truyền mực của các màu sau. Sấy khô hoặc sấy một phần lớp mực đầu tiên giữa các lần in cũng giúp cải thiện việc truyển mực.
Nếu thời gian giữa những lần in trôi qua quá lâu (ví dụ như khi in ấn một ấn phẩm 4 màu đang được in trên máy in 1 màu) thì những vấn đề về truyền mực khô sẽ xảy ra. Khi đó nhiều chất phụ gia trong loại mực đầu tiên (ví dụ như các chất sáp) có thể chuyên lên bề mặt in và đóng vai trò như một rào cản đối với loại mực thứ 2.Trong in offset, lượng nước làm ẩm có thể ảnh hưởng đến độ tách dính mực và sau đó là sự truyền mực.
Nếu có quá nhiều nước thì độ tách dính của mực in bao thu gia re, In mác áo càng giảm. Nếu nước cho vào không đủ thì độ tách dính của mực sẽ tăng (trong các loại mực in, lượng nước chiếm 40%). Việc duy trì cân bằng mực – nước chính xác cho tất cả các màu là rất quan trọng giúp tránh được hiện tượng bông tuyết và cặn dơ trong dung dịch nước máng.
Hotline in bao thu gia re, In mác áo:
Đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực.
Nên lựa chọn những mẫu card đẹp và in bao thu gia re, In mác áo sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.
Rõ ràng khi cầm trên tay một mẫu Card visit đẹp khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và mở ra những mỗi quan hệ trong tương lai. Đừng ngần ngại trao cho đối tác những tấm danh thiếp, có thể bạn sẽ thu về được nhiều hơn thế nữa.
Sự truyền mực trong in ấn
in bao thu gia re, In mác áo dễ dàng cho việc chuyển một lớp mực này lên một lớp mực khác được in trước đó thì độ sệt của mực đang được in nên thấp hơn độ sệt của các mực đã in trước đó. Nếu như độ sệt của lớp mực thứ 2 cao hơn độ sệt của lớp mực in trước đó sẽ dẫn đến hiện tượng truyền mực ngược, tức là một ít mực in đầu tiên có thể bị lớp mực in lần thứ 2 kéo ra khỏi giấy và truyền ngược về máng mực.Ví dụ khi in màu Magenta có độ sệt cao lên trên màu Yellow có độ sệt thấp và đã được in trước đó thì có nhiều khả năng màu Yellow sẽ bị màu Magenta lột ra và truyền ngược về máng mực màu Magenta khiến màu Magenta không còn giữ nguyên chất và bị chuyễn sang màu cam ngay trên máng mực.Nếu độ dày lớp mực đầu tiên cao hơn nhiều so với độ dày lớp mực in thứ 2 thì dẫn đến hiện tượng truyền mực không đủ. Giả sử một bộ mực có độ tách dính giảm dần theo thứ tự in đang được sử dụng thì độ dày lớp mực của tất cả các màu nên bằng nhau.
Để truyền mực in card giá rẻ, in bao thu gia re tốt nhất, độ dày lớp mực nên gia tăng một ít từ đơn vị 1 đến đơn vị thứ 4, đồng thời độ tách dính của các lớp mực in sau nên giảm tương ứng.Thời gian ngưng giữa lần đầu và lần thứ 2 càng dài bao nhiêu, thì càng có nhiều thời gian cho lớp mực đầu tiên khô bấy nhiêu. Độ tách dính của lớp mực in sẽ bắt đầu tăng khi nó bắt đầu khô. Sự gia tăng độ tách dính tạo điều kiện cho sự truyền mực của các màu sau. Sấy khô hoặc sấy một phần lớp mực đầu tiên giữa các lần in cũng giúp cải thiện việc truyển mực.
Nếu thời gian giữa những lần in trôi qua quá lâu (ví dụ như khi in ấn một ấn phẩm 4 màu đang được in trên máy in 1 màu) thì những vấn đề về truyền mực khô sẽ xảy ra. Khi đó nhiều chất phụ gia trong loại mực đầu tiên (ví dụ như các chất sáp) có thể chuyên lên bề mặt in và đóng vai trò như một rào cản đối với loại mực thứ 2.Trong in offset, lượng nước làm ẩm có thể ảnh hưởng đến độ tách dính mực và sau đó là sự truyền mực.
Nếu có quá nhiều nước thì độ tách dính của mực in bao thu gia re, In mác áo càng giảm. Nếu nước cho vào không đủ thì độ tách dính của mực sẽ tăng (trong các loại mực in, lượng nước chiếm 40%). Việc duy trì cân bằng mực – nước chính xác cho tất cả các màu là rất quan trọng giúp tránh được hiện tượng bông tuyết và cặn dơ trong dung dịch nước máng.
TẬP ĐOÀN IN ẤN DẤU CHÂN VIỆT
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:
Công ty in card giá rẻ, in bao thu gia re in ấn Dấu Chân Việt
Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM
Website: incucre.com
Website: incucre.com
Hotline in bao thu gia re, In mác áo:
Ms. Hoài Thương: 0975465591
(Email: incucre@gmail.com)
Ms. Ý Nhi: 0982068805 (Email: inandauchanviet@gmail.com)
Ms. Minh Giao: 0903880605 (Email: minhgiao.incucre@gmail.com)
Ms. Mỹ Kiên: 0932023386 (Email: mykien.incucre@gmail.com)
Ms. Ý Nhi: 0982068805 (Email: inandauchanviet@gmail.com)
Ms. Minh Giao: 0903880605 (Email: minhgiao.incucre@gmail.com)
Ms. Mỹ Kiên: 0932023386 (Email: mykien.incucre@gmail.com)
Comments
Post a Comment